Gía bán : 189k -250 gr
Hạt hạnh nhân nga |
Hạt hạnh nhân nga |
Hạt hạnh nhân loại 1 được sấy giòn, đóng gói hút chân không.
Quy cách đóng gói: 1kg, 0.5kg, 0,25 kg
Công dụng của hạnh nhân
1. Điều hòa cholesterol:
Dùng đều đặn hạnh nhân có
thể giúp tăng mức cholesterol tốt (HDL), giảm mức cholesterol xấu (LDL) và do
đó kiểm soát hữu hiệu các mức cholesterol trong máu.
2. Tốt cho tim:
Các chất béo đơn - bão
hoà, protein và potassium chứa trong hạnh nhân rất tốt cho tim. Vitamin E tác
động như một chất chống oxi-hóa và giảm nguy cơ bị các bệnh tim. Magnesium
trong hạnh nhân giúp chống lại các cơn đau tim. Hạnh nhân làm giảm protein
C-reactive, chất gây viêm làm tổn hại động mạch. Hạnh nhân cũng còn là nguồn
cung cấp acid folic, và do đó giúp hạ thấp mức homocystein, nguyên nhân gây sự
đóng mảng trong động mạch
3. Điểu hòa huyết
áp: Potassium chứa trong hạnh
nhân giúp điều hòa áp huyết. Lượng sodium trong hạnh nhân rất thấp nên cũng
giúp chặn không cho áp huyết tăng cao.
4. Tốt cho não: Hạnh nhân có nhiều chất bổ dưỡng tốt cho sự phát triển của não và kích thích trí năng.
5. Phòng chống ung thư Hạnh nhân cải thiện sự vận chuyển của thực phâm trong ruột nên làm giảm nguy cơ bị ung thư kết tràng
6. Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường: Các nghiên cứu được tiến hành với các bệnh nhân trong giai đoạn đầu của bệnh tiểu đường. Kết quả cho thấy các bệnh nhân có áp dụng chế độ ăn kiêng với hạnh nhân cải thiện đáng kể lượng insulin, làm giảm lượng cholesterol có hại trong máu đồng thời kiểm soát hữu hiệu lượng cholesterol trong máu. Do đó hạnh nhân được xem là loại thực phẩm giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Với nguồn vitamin E và Magie trong hạnh nhân phong phú được xem là có thể cung cấp đủ lượng vitamin E và magie cần thiết trong một ngày
7. Tốt cho thai nhi. Chất acid folic trong hạnh nhận giúp tránh các
khuyết tật bẩm sinh cho các thai nhi.
8. Giảm cân: Sữa hạnh nhân không thêm đường giúp giảm cân. Chất
béo đơn bão hòa chứa trong hạnh nhân làm cho ăn chóng no nên giúp tránh ăn quá
nhiều.
9. Tránh táo bón: Hạnh nhân có chất xơ, mà những thức ăn có chất xơ giúp
chống táo bón.
10. Tăng năng lực: Các chất khoáng magnesium, đồng và riboflavin giúp
tăng năng lực.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét